Tap chi lam dep

Trường Giang căng thẳng dạy đàn con đóng “Ngao sò ốc hến”

Cập nhật: 20/08/2016 - 01:09:00 PM
(TCLĐ) - Nhận thấy các con tài năng chưa đủ nhưng nhiệt huyết vô biên, Trường Giang quyết định sẽ thử thách các bé với vở diễn “Ngao sò ốc hến”.

Tiếp nối bốn tập trước, “Chín con của Mười khó” tuần này sẽ tiếp tục gửi đến quý vị khán giả vở diễn kinh điển của Việt Nam “Ngao sò ốc hến”. Khác với những tập trước, tất cả 9 thành viên của ông bố trẻ Trường Giang sẽ đều tham gia diễn xuất trong vở kịch dài này. Đây cũng là lần đầu tiên, Mười khó đưa các con của mình nhìn nhận rõ hơn những tục lệ tiêu cực của xã hội phong kiến. Trường Giang cho biết anh rất hồi hộp lẫn căng thẳng khi theo dõi các con.

Trước khi bước vào vở “Ngao sò ốc hến”, Trường Giang đã có một bài kiểm tra năng về năng khiếu nghệ thuật của các con. Lần lượt các con nhà Mười khó phô bày sở trường của mình trước ba mình. Nếu chị Hai dịu dàng hát rap thì Sáu bánh bèo lẫn Bảy sún đều khoe giọng trong những câu vọng cổ. Trong khi đó, chàng Út Pù mũm mĩm lại khoe tài vũ đạo mặc cho chị gái Tám mén đang hào hứng làm “MC thời trang”.

Với vở “Ngao sò ốc hến”, Bảy sún An Khang tiếp tục được Trường Giang giao vai phản diện: quan tri huyện. Cùng hỗ trợ cho sự tác oai tác quái của “quan tri huyện” là “tên tay sai” Ba đớt Ben Lee. Tuy nhỏ hơn nhưng Bảy sún nhập tâm và liên tục mắng tay sai Ba đớt rất điêu luyện khi cả mấy tháng trời không xảy ra bất kỳ vụ kiện nào. Với tật “đớt nan y”, Ben Lee khó khăn lắm mới có thể đáp lại một tràng mắng nhiếc của người em Bảy sún. Khi hai anh đang nhập vai thì Chín khó và Út pù - trong vai lính gác luôn khiến ba Trường Giang phải nhắc nhở vì mất tập trung.

Câu chuyện trở nên cao trào khi các nhân vật chính Lý Trưởng, Trùm Sò và Thị Hến xuất hiện. Út Pù khiến ba Trường Giang cười ngất khi tái hiện cảnh nhận hối lộ từ Trùm Sò. Miệng nói: “Thôi ai làm vậy kỳ lắm” nhưng Út Pù vẫn cắp tiền phong bì vào người. Chị Hai dịu dàng tuy tuổi nhỏ nhưng được Trường Giang đánh giá cao khi thể hiện rất tài tình tính cách lẳng lơ của Thị Hến. Trước sự ve vãn của “Thị Hến”, Bảy sún và Ba đớt đã “bộc lộ” thói trăng hoa của những kẻ cầm quyền mà bẻ cong pháp luật, xử oan cho Lý trưởng và Trùm sò.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai bà vợ có máu “Hoạn Thư” Tám mén & Tư điệu cùng bắt quả tang quan tri huyện và tay sai? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 5 “Siêu Hài Nhí” phát sóng 20:30, thứ Bảy (20/08) trên HTV7.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Ảnh: Lê Nhân)

Trường Giang căng thẳng dạy đàn con đóng “Ngao sò ốc hến”
Tin cập nhật mới nhất:
(TCLĐ) - Dường như đã “chán” mái tóc dài làm nên thương hiệu của mình, Thanh Hằng bỗng đổi gu với mái tóc bob ngắn uốn phồng cổ điển mềm mại.
(TCLĐ) - Chí Tài, Thúy Nga trong vai ông Tơ - bà Nguyệt không se duyên mà đi chia rẽ các đôi yêu nhau trong một gameshow mới.
(TCLĐ) - Giám khảo Đức Huy tỏ ý không hài lòng khi một thí sinh Người hát tình ca hát ca khúc mang âm hưởng dân ca mà lại mặc đồ Hip hop.
(TCLĐ) - Với mức giải thưởng cao, hấp dẫn đó chính là một trong những “lý do” một số show truyền hình thực tế thu hút đông đảo thí sinh tham gia.
(TCLĐ) - Nam ca sĩ “Tiếng chim đa đa” chia sẻ sau mỗi lần ngồi ghế nóng, thì khi đường anh đều bị nhận xét là “hiền như là mẹ của con Cám”.
(TCLĐ) - Lê Lộc gây bất ngờ khi diễn vai phản diện thần phi Nguyễn Thị Anh trong vở Rạng ngọc Côn Sơn. Cô nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám...
(TCLĐ) - Với tiểu phẩm nói về những con người làm công việc thầm lặng trong hậu trường của một đoàn hát, Duy Khương đã khiến các nghệ sĩ xúc động...
(TCLĐ) - Phút nghẹn lời của thí sinh Hoàng Nguyên khi nhắc đến mẹ trên trường quay “Người hát trình ca” khiến ca sĩ hải ngoại bật khóc nức nở...
(TCLĐ) - Nữ ca sĩ đã lên tiếng “chửi” những lời mời mua đầm “chăm sáu, chăm gửi, chăm bải, đầm Ngọc Trinh”.
(TCLĐ) - Ngay khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ vang dội vì sự thông minh, lém lỉnh.
Tap chi lam dep Online


Xem phim ĐÔI LỨA XỨNG ĐÔI trên SNTV